• Tất cả: 17713
Khai giảng lớp bồi dưỡng chính trị và nghiệp vụ cho cán bộ mặt trận cơ sở năm 2020
Lượt xem: 79
Sáng ngày 1/12/2020, Ban thường trực Ủy ban MTTQ huyện phối hợp với Trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện khai giảng lớp bồi dưỡng chính trị nghiệp vụ cho cán bộ MTTQ cơ sở năm 2020Tới dự có các đồng chí: Đặng Phúc Giao, Phó chủ tịch UBMTTQ Tỉnh: đồng chí Đỗ Hồng Điệp, UVBTV HU, Chủ tịch UBMTTQ huyện; đồng chí Trịnh Thị Thanh Hà, HUV, Phó ban tuyên giáo Huyện ủy, Phó giám đốc trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện.

Phát biểu khai mạc lớp tập huấn, đồng chí Đỗ Hồng Điệp, UVBTVHU, Chủ tịch UBMTTQ VN huyện yêu cầu, các học viên dự lớp tập huấn, nêu cao tinh thần trách nhiệm, tập trung nghiên cứu học tập đầy đủ nội dung chương trình của lớp tập huấn, từ những kiến thức được trang bị vận dụng linh hoạt vào thực tiễn công tác ở cơ sở, qua đó từng bước củng cố vững chắc khối đại đoàn kết toàn dân.

Tại buổi tập huấn, các học viên đã được nghe đồng chí Đặng Phúc Giao, Phó chủ tịch UB MTTQ Tỉnh truyền đạt 2 chuyên đề chính gồm những vấn đề cơ bản về mặt trận tổ quốc Việt Nam và vai trò, vị trí, chuyên môn nghiệp vụ của mặt trận tổ quốc Việt Nam ở cấp xã.

Thông qua lớp tập huấn, nhằm nâng cao kiến thức về lý luận chính trị, chuyên môn nghiệp vụ công tác mặt trận cho cán bộ mặt trận cơ sở, bổ xung phương pháp, cách thức  thực hiện phong trào thi đua yêu nước, các cuộc vận động, từ đó có thêm nhiều biện pháp sáng tạo tổ chức tốt nhiệm công tác mặt trận trong tình hình mới./.

Cơ quan chủ quản: Xã Yên Lương- Huyện Ý Yên
Địa chỉ: Xã Yên Lương - huyện Ý Yên- tỉnh Nam Định