Huyện Ủy tổ chức hội nghị học tập, quán triệt, triển khai thực hiện nghị quyết Đại hội Đại biểu Đảng bộ tỉnh Nam Định lần thứ XX, nhiệm kỳ 2020 – 2025.

Sáng ngày 16/12/2020, Tại hội trường nhà văn hóa thông tin huyện, Huyện Ủy đã tổ chức  hội nghị học tập, quán triệt, triển khai thực hiện nghị quyết Đại hội Đại biểu Đảng bộ tỉnh Nam Định lần thứ XX, nhiệm kỳ 2020 – 2025.

Đồng chí: Đinh Đức Tuyến, TUV, Bí thư huyện Ủy, Chủ tịch HĐND huyện, đồng chí: NguyễnTuấn Song, Phó bí thư huyện Ủy, Chủ tịch UBND huyện đã tới dự. Tới dự hội nghị còn có các đồng chí trong Ban chấp hành đảng bộ huyện, Bí thư Đảng bộ, Chi bộ trực thuộc huyện ủy, các đồng chí báo cáo viên cấp huyện, giảng viên trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện.

Phát biểu ý kiến khai mạc hội nghị. Đồng chí: Đinh Đức Tuyến, TUV, Bí thư huyện Ủy, Chủ tịch HĐND huyện đã vui mừng thông báo những nội dung, kết quả thành công của Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh Nam Định lần thứ XX nhiệm kỳ 2020 – 2025. Đồng thời nhấn mạnh, Nghị quyết của Đại hội lần này thể hiện sức mạnh đoàn kết trí tuệ, tầm nhìn chiến lược của toàn Đảng bộ, chính quyền, và nhân dân trong tỉnh, mang tính quyết định đến công tác  lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện toàn diện nhiệm vụ phát triển kinh tế xã hội, đảm bảo an ninh quốc phòng ở các địa phương trong tỉnh giai đoạn 2020 – 2025 và những năm tiếp theo. Đồng chí Bí thư huyện ủy yêu cầu, các đồng chí tham dự hội nghị, nâng cao tinh thần trách nhiệm nghiêm túc học tập quán triệt đầy đủ  nội dung của hội nghị. Sau hội nghị cán bộ chủ chốt của huyện, các Đảng bộ, chi bộ trực thuộc, Đảng bộ các Xã, Thị trấn, Đảng bộ cơ sở, sớm triển khai tổ chức hội nghị thông báo nội dung cốt lõi của Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh Nam Định lần thứ XX nhiệm kỳ 2020 – 2025 tới đội ngũ cán bộ, đảng viên. Ban tuyên giáo huyện ủy chuẩn bị đề cương tuyên truyền phục vụ cho các đợt học tập quán triệt nghị quyết của Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh Nam Định lần thứ XX nhiệm kỳ 2020 – 2025 và nghị quyết Đại hội đảng bộ các cấp cho các đợt học tập của các chi bộ cơ quan trực thuộc, Đảng bộ cơ sở trong tháng 12 này. Các ngành chức năng của huyện tập trung đẩy mạnh công tác tuyên truyền giới thiệu nội dung Nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh Nam Định lần thứ XX nhiệm kỳ 2020 – 2025 tới đông đảo các tầng lớp nhân dân. Các Đảng bộ, Chi bộ, Đảng bộ cơ sở, bám sát tinh thần nghị quyết, căn cứ vào chức năng, nhiệm vụ đặc điểm thực thế, triển khai hiệu quả các chương trình hành động, thực hiện nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh Nam Định lần thứ XX nhiệm kỳ 2020 – 2025. Từng bước đưa ánh sáng của nghị quyết vào cuộc sống, góp phần quan trọng xây dựng các cấp ủy đảng, chính quyền các ngành đoàn thể phát triển vững mạnh toàn diện.Tạo sức mạnh đoàn kết, toàn huyện nỗ lực quyết tâm thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện Ý Yên lần thứ XXIV đã đề ra và Nghị quyết của Đảng cấp trên.

Tại hội nghị đồng chí, Nguyễn Văn Mạnh, UVBTVHU, Trưởng Ban tuyên giáo huyện ủy đồng thời là Giám đốc Trung Tâm Bồi Dưỡng Chính Trị huyện đã giới thiệu những kết quả nổi bật trong triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh Nam Định lần thứ XIX nhiệm kỳ 2015 – 2020, những mục tiêu tổng quát, chỉ tiêu chủ yếu và nhiệm vụ trọng tâm trong nhiệm kỳ 2020 – 2025./.

(Trung Dũng- Trung tâm văn hóa thông tin& thể thao huyện)