Huyện Đoàn Ý Yên - Tiếp sức mùa thi Tốt nghiệp THPT năm 2022
Sáng nay, ngày 7/7, khoảng 2.273 thí sinh trong toàn huyện cùng với các thí sinh trong tỉnh và cả nước bước vào ngày đầu tiên của kỳ thi tốt nghiệp (THPT) năm 2022.

Ngày 7-7, buổi sáng các thí sinh làm bài thi môn Ngữ văn (120 phút); chiều thi môn Toán (90 phút). Ngày 8-7, buổi sáng các thí sinh thi tổ hợp các môn Khoa học tự nhiên (Vật lý, Hoá học, Sinh học) hoặc tổ hợp các môn Khoa học xã hội (Lịch sử, Địa lý, Giáo dục công dân), thời gian 150 phút; chiều thi môn Ngoại ngữ (60 phút).

Kỳ thi năm nay trên địa bàn huyện có 4 điểm thi là: THPT Mỹ Tho, THPT Tống Văn Trân, THPT Phạm Văn Nghị và THPT Đại An.

Cùng các ngành, các địa phương, các trường THPT sở tại, trong nỗ lực phối hợp tổ chức tốt kỳ thi này, thì vai trò của tuổi trẻ huyện nhà như thường lệ lại được thể hiện rõ nét qua chương trình “Tiếp sức mùa thi”. Hình ảnh những đoàn viên  áo xanh tình nguyện có mặt từ thời điểm thí sinh đến để học quy chế  cũng như trong suốt kỳ thi đã là điểm tựa tinh thần, tâm lý vững chắc giúp các sĩ tử yên tâm làm tốt bài thi của mình. Năm nay, trong chương trình này, Huyện đoàn đã nhận được sự phối hợp tích cực của VNPT Ý Yên./.

Một số hình ảnh của chương trình: Tiếp sức mùa thi

(Tin và ảnh: Trung Dũng - Hoài Thanh)