Công an xã Yên Lương tổ chức làm căn cước công dân lưu động cho các đối tượng chính sách, người tàn tật, già yếu không có khả năng đi lại

Sáng ngày 30/10/2022 Công an xã Yên Lương  phối hợp với công an huyện ý yên t chc làm căn cước công dân lưu đng cho  trường hp là người già yếu, tàn tt, bo tr xã hi, không có khả năng đi lại  trên đa bàn xãYên Lương và tổ chức làm căn cước công dân cho hơn 50 em học sinh tại trụ sở ủy ban nhân dân xã

Vi tinh thn thc hin ngày chủ nhật thin nguyn và thc hin Kế hoch "Xây dng hình nh người cán b Công an xã Yên Lương bn lĩnh, nhân văn, gn dân, trng dân, vì nhân dân phc v, đp trong lòng dân”, Công an xã Yên Lương cùng Đi Cnh sát Qun lý hành chính v trt t xã hi, Công an huyn Ý Yên đã huy đng cán b chiến sĩ làm thêm ngày, thêm gi đ làm th tc cp th căn cước công dân lưu đng cho các trường hp là các đi tượng chính sách, người già yếu, tàn tt, không có khả năng đi lại trên đa bàn xã.

Cán b, chiến s tham gia ngày chủ nhật thin nguyđã tn tình hướng dn giúp nhân dân hoàn chnh các loi giy t, th tc, t vic tiếp nhn h sơ, kim tra thông tin, thu nhn vân tay, chnh. Các th tc đu din ra nhanh chóng, thun tin, đm bo đúng quy trình, quy đnh trong công tác cp và qun lý th căn cước công dân.

Đây là hot đng thiết thc, đng thi cũng là vic làm ý nghĩa nhm giúp đ nhng người già yếu, bnh tt không đi li được có nhu cu cp mi, đi, cp li th căn cước công dân, góp phn tăng cường mi đoàn kết, gn bó gia qun chúng nhân dân vi lc lượng Công an, xây dng nhiu hình nh ca người cán b, chiến s Công an Yên Lương đp trong lòng dân.

(Đoàn Tước - Ban văn hóa xã Yên Lương)