Các đồng chí lãnh đạo huyện thăm, động viên các điểm thi tốt nghiệp THPT năm 2022 trên địa bàn huyện.
Sáng ngày 6/7/2022, lãnh đạo Huyện Ủy - HĐND - UBND huyện Ý Yên đã tổ chức các đoàn đến thăm, động viên các điểm thi tốt nghiệp THPT năm 2022 trên địa bàn huyện.

Đồng chí Đinh Đức Tuyến, TUV, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Trương Quang Đông, HUV, Chánh Văn phòng Huyện ủy đã đến thăm, động viên cán bộ làm thi và thí sinh tại điểm thi Trường THPT Phạm Văn Nghị.

Đồng chí Nguyễn Tuấn Song, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; đồng chí Ngô Quang Đoàn, UVBTVHU, Chủ nhiệm UBKT Huyện ủy; đồng chí Nguyễn Mạnh Hùng, HUV, Chánh Văn phòng HĐND&UBND huyện đến thăm, động viên tại điểm thi Trường THPT Tống Văn Trân.

Đồng chí Nguyễn Đức Du, UVBTVHU, Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện thăm điểm thi tốt nghiệp THPT 2022 tại điểm thi trường THPT Đại An.

Đồng chí Trần Bình Định, HUV, Phó Chủ tịch UBND huyện thăm động viên cán bộ làm thi tại điểm thi Trường THPT Mỹ Tho.

Tại các nơi đến thăm, Đồng chí Bí thư Huyện ủy, đồng chí Chủ tịch và các Phó chủ tịch UBND huyện đã tặng lẵng hoa tươi thắm chúc các cán bộ, lực lượng làm nhiệm vụ các điểm thi sức khỏe, hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình, đồng thời yêu cầu các trường sở tại, các ngành chức năng của huyện bám sát các kế hoạch, phương án đã xây dựng nỗ lực tập trung triển khai thực hiện tốt nhất, thuận lợi nhất các điều kiện đảm bảo cho kỳ thi diễn ra tuyệt đối an toàn, đạt kết quả cao./.

(Thực hiện: Phóng viên TTVHTT và TT Ý Yên)