Huyện ủy Ý Yên tổ chức hội nghị cán bộ chủ chốt huyện thực hiện quy trình công tác cán bộ

Chiều 31/10/2023,  Huyện ủy Ý Yên tổ chức Hội nghị cán bộ chủ chốt huyện, thực hiện quy trình công tác cán bộ.

Dự Hội nghị có các đồng chí: Đinh Đức Tuyến, TUV, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; Lưu Quang Huy, Trưởng phòng tổ chức Đảng-Đảng viên, Ban Tổ chức Tỉnh ủy; Nguyễn Huy Liệu, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; Nguyễn Sinh Tiến, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện. Cùng dự còn có các đồng chí UVBTVHU, Thường trực HĐND, lãnh đạo UBND huyện; ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ huyện, Bí thư cấp ủy các tổ chức cơ sở Đảng trực thuộc Huyện ủy; Thủ trưởng các phòng, ban, cơ quan, MTTQ và các đoàn thể chính trị xã hội huyện và Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND, Chủ tịch UBND các xã, thị trấn.

Tại hội nghị các đại biểu đã thực hiện quy trình  bỏ phiếu kiện toàn bổ sung UVBTVHU Ý Yên, nhiệm kỳ 2020-2025. Đồng chí Trương Thị Tuyết được tín nhiệm, giới thiệu ứng cử bầu giữ chức danh UVBTVHU, nhiệm kỳ 2020-2025

Đồng chí Trương Thị Tuyết, sinh năm 1984. Chức vụ đơn vị công tác hiện nay: HUV, Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy. Với quá trình công tác thực tiễn từ năm 2009 đến nay, trải qua các vị trí, chức vụ công tác khác nhau, đồng chí Trương Thị Tuyết luôn thể hiện là cán bộ được đào tạo cơ bản, có năng lực lãnh đạo, khả năng đoàn kết nội bộ. Ở cương vị công tác nào đồng chí cũng luôn sâu sát cơ sở, tích cực tìm tòi học hỏi, đổi mới phương pháp làm việc, hoàn thành tốt và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Đồng chí cũng được đánh giá là cán bộ đảng viên có lối sống trong sáng, bản lĩnh chính trị, lập trường tư tưởng vững vàng, luôn chấp hành tốt mọi chủ trương đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, thực hiện nghiêm điều lệ Đảng, quy chế hoạt động của cơ quan đơn vị. Với chiều hướng phát triển tốt, đồng chí được quy hoạch chức danh UVBTVHU Ý Yên, nhiệm kỳ 2020-2025.

(Thực hiện: Thu Nga, Trung tâm VH -TT&TT huyện)